phần mềm toàn cầu

Chính sách của chúng tôi

CALL ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT

 

0933.173.123/0975.788.409

Nhấn vào ảnh để phóng to

Máy tính tiền casio V-R100

Hãng sản xuất: CASIO
Trạng thái: Còn hàng Bảo hành: 24 tháng
Giá bán: Liên hệ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất
CASIO
Xuất xứ
Nhật Bản
Tốc độ in
20 dòng/giây
Kích thước giấy in(mm)
80mm x 80phi / 58mm x 80phi
Nguồn
120-240V xoay chiều
Kích thước
395(W) x 237(D) x 229 (H) mm
Kết nối
USB
Trọng lượng (kg)
5 kg

Hãng phần Casio Nhật Bản vừa cho ra mắt sản phẩm máy tính tiền casio vr-100 , dòng sản phẩm all in one , với đầy đủ các tính năng , hiện đại và tiện lợi cho việc quản lý bán hàng

Máy tính tiền casio VR 100 được thiết kế chạy trên nền tảng hệ điều hành Android™. Các ứng dụng quản lý tính tiền được xây dựng nhờ vào bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDK) phần mềm tích hợp sẳn cho bán hàng cho phép tùy chỉnh để phù hợp cho các mô hình bán lẻ, nhà hàng , siêu thị , nhà sách , khách sạn , cafe , bi da , karaoke và các mô hình kinh doanh khác

máy tính tiền casio vr 100

Các ứng dụng tích hợp theo máy tính tiền vr 100

Máy tính tiền casio VR100 được cài sẵn các ứng dụng theo phần mền tích hợp sẳn với các tính năng sau :

Quản lý khách hàng

V-R100 liên kết các cơ sở dữ liệu khách hàng để lưu trữ dữ liệu doanh thu, giúp khách hàng dễ dàng phân tích hành vi mua bán, tần suất và doanh thu cho mỗi khách hàng cá nhân, do đó cho phép bạn xác định các đối tượng khách hàng. Máy tính tiền Casio V-R100 có sẵn chức năng gửi các cập nhật tin tức qua e-mail cho khách hàng.

Chức năng linh hoạt

V-R100 được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn và nhu cầu kinh doanh của cửa hàng hàng ngày. Với kích thước nhỏ (rộng 39,5 cm, sâu 23,7 cm và cao 22,9 cm) giúp lắp đặt V-R100 một cách nhanh chóng và dễ dàng trong không gian nhỏ. Hệ thống này cũng két nối với két đừng tiền (tùy chọn thêm) để nó có thể được sử dụng như một máy tính tiền.

Quản lý bán hàng

V-R100 cung cấp chức năng phân tích mở rộng có thể được phân loại theo sản phẩm, nhóm hàng hoặc phân loại hàng. Các báo cáo đánh giá được chia theo từng khoảng thời gian.

Màn hình cảm ứng đa điểm

Màn hình màu LCD 10,4 inch với lớp cảm ứng làm cho việc sử dụng máy tính tiền trong nhà hàng đặc biệt nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các nút lớn khác nhau để điều chỉnh V-R100 theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể gán hình ảnh lên các phím trên màn hình giúp cho việc xác định các phím được rõ ràng và nhanh chóng.

Quản lý đặt bàn / phòng

V-R100 đáp ứng đa dạng hình thức đặt trước bàn/phòng của khách hàng, đặc biệt có thể đặt trước các món ăn, v.v... V-R100 sử dụng dữ liệu khách hàng và dữ liệu bán hàng để quản lý khách đặt trước cũng như các chi tiết trong việc đặt trước bàn/phòng.

Giám sát từ xa qua e-mail

Nếu V-R100 nhận được e-mail với các chức năng hoặc các lệnh, nó sẽ tự động kích hoạt các hướng dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi dữ liệu bán hàng ở bất cứ nơi nào.

Hiển thị rõ ràng

Màn hình hiển thị phía sau khách hàng có thể thay đổi độ cao và xoay được, hiển thị các thông tin cho khách hàng. Rõ ràng, dễ đọc, hiển thị lên đến 20 ký tự.

Kết nối máy in hóa đơn với máy in nhiệt tốc độ cao

Được tích hợp sẵn một máy in nhiệt tốc độ cao khổ giấy 58mm hoặc 80mm tùy chọn giúp đáp ứng nhu cầu của ngay cả những nơi kinh doanh bận rộn nhất trong khi với tốc độ in ấn tượng và chất lượng vượt trội. Cách thay giấy "thả" giúp cho việc thay cuộn giấy nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng tự động cắt giấy hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với máy in nhiệt, máy tính tiền casio V-R100 có thể in ra nền hóa đơn hoặc các logo hình của cửa hàng có thể setup được lúc ban đầu

Hỗ trợ mua hàng xin gọi

0933.173.123

Hoặc 0975.788.409