phần mềm toàn cầu

Chính sách của chúng tôi

CALL ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT

 

0933.173.123/0975.788.409

Giới thiệu

CÔNG TY TN HH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TOÀN CẦU

          Được thành lập năm 1999, tính đến nay Toàn Cầu đã được 5 năm. Tuy là một công ty chưa có nhiều bề dầy lịch sử song Toàn Cầu không ngừng xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm như: phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang, cửa hàng tổng hợp,..; các dòng máy tính tiền chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và mậu mã đẹp; thiệt bị an ninh, máy tính tiền , camera, ...Do đó Công ty TOÀN CẦU đã và đang khẳng định được vị trí top ten trong lĩnh vực TƯ VẤN – DỊCH VỤ - CUNG CẤP - GIẢI PHÁP quản lý hệ thống bán hàng.

         Đến với nhừng sản phẩm của công ty chúng tôi, các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,..sẽ được trang bị những thiết bị và giải pháp tối ưu nhất, cung cấp khả năng quản lý tài chính và các hoạt động mua bán của mình một cách chính xác nhất, nhanh chóng nhất, khoa học nhất và tiết kiệm nhất.

       Với đội ngũ Ban lãnh đạo công ty có trình độ quản lý chuyên nghiệp, hiệp quả; với đội ngũ nhân nhiên kỹ thuật được đào tạo bài bảo và trình độ chuyên môn vượt bậc; với đội ngũ nhân viên kinh doanh và tiếp thị năng động, nhiêt tình có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính cho nhiều nhà sản xuất doanh tiếng.

       Thông qua hệ thống đại lý của mình, các sản phẩm kinh doanh của công ty Toàn Cầu chúng tôi có được đón nhận ở hầu hết các tỉnh thành lớn trong cả nước như: Thành phố Hồ Chính Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đà Lat, Lâm Đồng, Nha Trang, Phan Thiết,...

       Toàn Cầu tự hào là một công ty trẻ có năng lực và vị trí lớn mạnh nhất trong kinh doanh các mặt hàng chủ đạo: phần mềm quản lý bán hàng, máy dòng máy tính tiền chất lượng cao, các thiết bị vi  tính điện tử tiên tiến ở thị trường Việt Nam, trong tương lai không xa có thể đứng ngang tầm với các công ty hàng đầu trong khu vực và quốc tế.

       Kim chỉ nam của công ty Toàn Cầu chính là thành công của khách hàng, xây dựng lòng tin, hợp tác bền vững lâu dài với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.


"Các đại lý hãy liên hệ đến hotline chúng tôi để có giá tốt nhất cho sản phẩm quý khách cần"

 

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm bán chạy bên chúng tôi như phần mềm quản lý bán hàng , máy tính tiền chính hãng giá rẻ , máy chấm công vân tay

 

CÔNG TY TN HH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TOÀN CẦU

Địa Chỉ :  210/16 KHU PHỐ BÌNH PHƯỚC A, P. BÌNH CHUẨN, TP. THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Điện thoại:  0909 774 123 (Mr Thành)

Email :  managertoancau@yahoo.com