phần mềm toàn cầu

Chính sách của chúng tôi

CALL ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT

 

0933.173.123/0975.788.409

Bảo hành

Chào quý khách hàng - Quý đại lý !

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn bộ nhân viên tại CÔNG TY TN HH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TOÀN CẦU xin cho phép tôi gửi lời cảm ơn lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng đã tin dùng vào sản phẩm của Công Ty Phần Mềm Toàn Cầu chúng tôi .

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong việc cung cấp giải pháp quản lý bán hàng thì trước hết việc quan trọng nhất mà chúng tôi luôn luôn phấn đấu và phát triển đó là việc cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng , sản phẩm chất lượng , và cũng như những sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách .

phần mềm toàn cầu

Việc sử dụng máy theo thời gian thì đều có những sự cố xẩy ra như hỏng hóc , hay lỗi kỹ thuật , hay những lúc dùng không đúng theo quy định đã hướng dẫn vì thế khiến cho việc sử dụng của quý khách có đôi phân bị gián đoạn

Nay chúng tôi nêu ra các thông tin , chính sách bảo hành tại công ty chúng tôi có thể nhằm khẳng định với khách hàng về dịch vụ hậu mãi tại công ty chúng tôi .

- Về Sản Phẩm nếu hõng hóc trong thời gian bảo hành :

Quý khách có thể gửi máy về công ty chúng tôi , hoặc nhân viên chúng tôi đến nơi xem và hổ trợ cho quý khách . Nếu trường hợp máy không thể sử dụng được nữa bên chúng tôi sẻ cho quý khách mượn tạm máy khác để sử dụng và mang máy về bảo hành cho quý khách .

"Ghi Chú " : Sản phẩm còn bảo hành phải còn nguyên vẹn tem do bên công ty chúng tôi cung cấp

- Về sản phẩm nếu hõng hóc khi hết thời gian bảo hành

Quý khách có thể gửi máy đến công ty chúng tôi hoặc nhân viên chúng tôi đến tận nơi để sửa chữa , Nếu địa điểm quý khách gần chúng tôi chúng tôi sẻ cho nhân viên đến sửa chửa miễn phí nếu các lỗi là đơn giản , còn nếu máy bị hư hõng nặng , chúng tôi sẻ sửa chữa và thu phí theo các phần hư hõng .

 

Để biết thêm các thông tin và chính sách bảo hành quý khách có thể gọi lên hotline chúng tôi để được hổ trợ Mr Thành 0909 774 123